Bóka núna

Veitingastaðurinn Fjalakötturinn

Veitingastaðurinn Fjalakötturinn er staðsettur í nýbyggðu húsi við Aðalstrætið. Húsið var byggt að fyrirmynd Fjalakattarhússins sögufræga, en þar var fyrsta kvikmyndahúsið á Íslandi opnað árið 1906.

Gestir á Fjalakettinum upplifa alvöru Reykjavíkurstemmingu sem er fullkomnuð með fyrsta flokks þjónustu og matseðli. Eldhúsið á Fjalakettinum er alþjóðlegt þar sem úrvals íslenskt hráefni fær að njóta sín.

Góður matur í einstöku umhverfi

Á Fjalakettinum er lögð áhersla á góðan mat, fagmennsku og gott úrval vína. Staðurinn er þekktur fyrir að vera með árgangavín á góðu verði.

Sunnudaga til fimmtudaga: 18:00 - 22:00

Föstudaga og laugardaga: 18:00 - 23:00

Borðapantanir í síma 514 6060.

  • Fjalakötturinn

    Fjalakötturinn

  • Fagmennskan í fyrirrúmi

    Fagmennskan í fyrirrúmi

  • Fjalakötturinn

    Fjalakötturinn

  • viltu_elda_í_101.dib

    viltu_elda_í_101.dib

  • Fjalakötturinn_Starfsauglysing.jpg

    Fjalakötturinn_Starfsauglysing.jpg

“ONE CANNOT THINK WELL, LOVE WELL, SLEEP WELL, IF ONE HAS NOT DINED WELL.”

Virginia Woolf, A Room of One's Own

Matseðill

Við hlökkum til að taka á móti þér.

Forréttir
Sjávarréttasúpa: Humar, lax og hörpuskel 2.290 kr.
Tvíreykt lamb: Bláber, heslihnetur og garðablóðberg 2.090 kr.
Grænt salat: Valhnetusósa, íslenskur gráðaostur og ferskar perur 1.890 kr.
Grafin bleikja: Piparrótarkrem, sýrður perlulaukur og græneplahlaup 1.890 kr.
Hrefna: Sveppir, sætur rauðlaukur og sýrð sinnepsfræ 1.890 kr.
Aðalréttir
Lamb: Jarðskokkakrem, bakaðar rófur og garðabóðbergsgljá 4.990 kr.
Nautasteik: Smjörsteiktar kartöflur, béarnaise sósa og brenndur laukur 4.990 kr.
Lax: Brennt smjör, þurrkað kapers og búlgur 3.980 kr.
Saltfiskur: Bakaðar rauðrófur, blómkálsmauk og kremað bygg  3.980 kr.
Skelfiskur: Bakaður humar, rækju ceviche og hvítlaukssmjör 4.990 kr.
Eftirréttir
Skyr: Hrært skyr, bláberjakrapís og rjómablanda 990 kr.
Lakkrís: Lakkrísmús, mjólkursúkkulaði og jógúrtís 1.690 kr.
Ís: Blandaður ís með ávöxtum 1.490 kr.
Samsettur Matseðill
Smakkseðill: Fimm réttir að hætti kokksins 7.990 kr.
Lambaveisla: Tvíreykt lamb, lamb í aðalrétt og lakkríseftirréttur 6.950 kr.
Sjávarveisla: Grafin bleikja, saltfiskur og skyr 5.650 kr.